สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้ทรงคุณวุฒิ ในคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา ณ ห้องประชุมกลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนางานวัดและประเมินผลทุกระดับในสถานการณ์โควิด COVID-19 ประจำปีการศึกษา 2564

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 จัดประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนางานวัดและประเมินผลทุกระดับในสถานการณ์โควิด COVID-19

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ร่วมรับชมรายการ “พุธเช้า ข่าว สพฐ.” ครั้งที่ 41/2564 ณ ห้องประชุมกลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน(PA) ตำแหน่งครู และตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 – 21 ตุลาคม 2564

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมกลั่นกรองข้อมูลประกอบการพิจารณาย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครู กรณีปกติและกรณีพิเศษ

อ่านเพิ่ม

นางสมจิตต์ รวมแก้ว ผอ.กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติ การส่งเสริมการทำวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อการจัดทำนโยบายการจัดการเรียนรู้วิถีใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 จัดการประชุมชี้แจงการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามหลัก PA (ผ่านระบบ Conference Zoom)

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ร่วมให้การต้อนรับ นายอาวุธ ทองบุ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมการบริหารอัตรากำลังในสถานศึกษาระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 4/2564 ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2

อ่านเพิ่ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า