สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมคณะกรรมการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตำแหน่งผู้บริหารการศึกษา

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมสัมมนาเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2565

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่เพื่อให้คำแนะนำด้านความปลอดภัยในสถานศึกษา กรณีเกิดเหตุวาตภัยก่อให้เกิดความเสียหาย

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่ง และวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา กลุ่มเครือข่ายฯ กลุ่มที่ 7 น้ำคำ คำไผ่ และกลุ่มเครือข่ายฯ กลุ่มที่ 8 ไทยเจริญ คำเตย ส้มผ่อ

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่ง และวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา กลุ่มเครือข่ายฯ กลุ่มที่ 16 สร้างมิ่ง โคกสำราญ และกลุ่มเครือข่ายฯ กลุ่มที่ 17 บุ่งค้า

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนอนุบาลเลิงนกทา อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 จัดโครงการประชุมสัมมนาเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งลูกจ้างประจำ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนอนุบาลเลิงนกทา อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่ง และวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา กลุ่มเครือข่ายฯ กลุ่มที่ 5 ทรายมูล ไผ่ และกลุ่มเครือข่ายฯ กลุ่มที่ 6 ดู่ลาด ดงมะไฟ นาเวียง

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมค่ายเครือข่ายผู้นำเยาวชนไทยหัวใจ “STRONG” โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

อ่านเพิ่ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า