สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันที่ได้รับจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลเลิงนกทา

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการย้ายผู้บริหารสถานศึกษา

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันที่ได้รับจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนบ้านส้มผ่อ

อ่านเพิ่ม

ประชุมชี้แจงแนวทางการตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment : EIT)

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน ในการจัดการเรียนการสอน ณ โรงเรียนบ้านคำบอนศรีชุมพล

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 เปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นปฐมวัย ณ โรงเรียนบ้านนาเวียง

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันที่ได้รับจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนป่าติ้วร่มโพธาภินันท์นุกูล

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ธีเปิดการฝึกอบรมโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา ณ โรงเรียนบ้านป่าชาด

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันที่ได้รับจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนชุมชนบ้านศรีฐาน

อ่านเพิ่ม

สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบการดำเนินงานโครงการอาหารกลางวันที่ได้รับจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนบ้านแดงหนองแซง

อ่านเพิ่ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า