สพป.ยโสธร เขต 2 จัดฝึกอบรมอบรมโครงการ “ครูผู้ช่วยสู่เส้นทางครูมืออาชีพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ผ่านระบบ VIDEO CONFERENCE (ZOOM) ที่กำหนดจัดฝึกอบรม ระหว่างวันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการ “ครูผู้ช่วยสู่เส้นทางครูมืออาชีพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ผ่านระบบ VIDEO CONFERENCE (ZOOM) ที่กำหนดจัดฝึกอบรม ระหว่างวันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2 นำโดย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ท่าน ดร.สุพิชญ์ชญา มีแก้ว ผู้อำนวยการกลุ่ม ประกอบด้วย นางสาวจังกร จตุเทน ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา นางยุภาพรรณ ศรีบุระ ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นางอนุชิตา ภาระเวช ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน นางสมใจ มิ่งไชย ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน นางวราภรณ์ สิงห์คิบุตร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มอำนวยการ ที่เป็นวิทยากรให้ความรู้กับครูผู้ช่วยที่เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะทำงานของกลุ่ม DLICT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า