โครงการอบรมพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งการเลื่อนวิทยฐานะตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement)

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป. ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางสุพิชญ์ชญา มีแก้ว รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งการเลื่อนวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement) เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาของกลุ่มเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่ 9 กระจาย ศรีฐาน มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์การประเมินขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะเกณฑ์ใหม่ ทราบเทคนิควิธีการจัดทําผลงานทางวิชาการ สามารถเขียนคำขอ และเขียนรายงานการเสนอขอ ตามแบบที่ ก.ค.ศ.กําหนด ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านกระจาย อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร

กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ กลุ่มอำนวยการ : ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า