การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ตรวจสอบภายในประจำเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา

วันที่ 24 ธ.ค. 64 เวลา 09.30 น.
นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางสุพิชญ์ชญา มีแก้ว รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ตรวจสอบภายในประจำเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมมรกต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2 โดยมีนางอนุชิตา ภาระเวช ผอ.หน่วยตรวจสอบภายใน พร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงเรียนที่ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ตรวจสอบภายในประจำเครือข่าย 17 เข้าร่วมในการประชุมในครั้งนี้ด้วย
วัตถุประสงค์ในการประชุมครั้งนี้
1.เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ตรวจสอบภายในประจำเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในด้านความรู้ ความสามารถ ทักษะ ประสบการณ์ ด้านการตรวจสอบภายใน
2.เพื่อชี้แจงแนวทางและขอบเขตการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ให้มีความเข้าใจที่สอดคล้องตรงกันทั้งในด้านนโยบายและวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบการใช้จ่ายงบประมาณของสถานศึกษา
3.ซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับการบันทึกกระดาษทำการที่ใช้ในการตรวจสอบสถารศึกษาที่เป็นหน่วยรับตรวจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
4.เพื่อสร้างมาตรฐานในการตรวจสอบภายในให้มีความน่าเชื่อถือได้รับการยอมรับจากผู้รับตรวจ
5.เพื่อให้ผู้ตรวจสอบภายในสามารถให้การช่วยเหลือโรงเรียนในเครือข่าย ด้านการให้คำปรึกษา แนะนำการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบริหารงบประมาณ ส่งผลให้โรงเรียนในสังกัดสามารถบริหารจัดการด้านงบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล ใช้ทรัพยากรอย่างประหยัด คุ้มค่า ถูกต้องตามระเบียบ กฎหมาย แนวปฏิบัติของทางราชการ มีความโปร่งใส และตรวจสอบได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า