สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบภายใน ตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ โรงเรียนบ้านหนองแสงโคกสะอาด และ โรงเรียนบ้านกระจาย

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางอนุชิตา ภาระเวช ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน ร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบภายในประจำเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา โพธิ์ไทร เชียงเพ็ง ประกอบด้วย นางสาววรจนา ชมภูพร ผอ.โรงเรียนชุมชนบ้านเชียงเพ็ง นายนภณัฐ ชาลีส์ภพ ผอ.โรงเรียนบ้านโพธิ์ไทรโพธิ์ศรี เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา กระจาย ศรีฐาน ประกอบด้วย นายสุวิทย์ สุวรรณเพชร ผอ.โรงเรียนชุมชนบ้านศรีฐาน นายอดิศักดิ์ ผิวทน ผอ.โรงเรียนบ้านนิคม และ นางสาวสุวนิตย์ สมสืบ นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ตรวจสอบภายใน ตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เพื่อตรวจสอบและสอบทานการปฏิบัติงานด้านการเงิน การบัญชี พัสดุ และการใช้จ่ายงบประมาณที่อยู่ในความรับผิดชอบ รวมทั้งให้คำปรึกษา แนะนำ ช่วยเหลือในทางปฏิบัติด้านการเงิน การบัญชี พัสดุ กับครูผู้รับผิดชอบงาน ณ โรงเรียนบ้านหนองแสงโคกสะอาด และ โรงเรียนบ้านกระจาย อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร

วุฒิกร งอกเข้านก : ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า