สพป.ยโสธร เขต 2 ออกตรวจสอบ กำกับ ติดตามการใช้งบประมาณของการจัดสรรเงินดอกผลกองทุน เพื่ออาหารกลางวันในโรงเรียนประถมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2564

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย นางนิตยา จารุมาศ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นางอนุชิตา ภาระเวช ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน และนายธีรพล เวฬุวนารักษ์ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ออกตรวจสอบ กำกับ ติดตามการใช้งบประมาณของการจัดสรรเงินดอกผลกองทุน เพื่ออาหารกลางวันในโรงเรียนประถมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2564 ในด้านการส่งเสริมผลผลิต อาทิ การเลี้ยงปลาดุกในบ่อดิน การเลี้ยงไก่ไข่ การเลี้ยงสัตว์น้ำประจำท้องถิ่น การเพาะเห็ด หรือด้านระบบสุขาภิบาลอาหารที่ดี และ ทุพโภชนาการ ณ โรงเรียนบ้านดงสวรรค์ โรงเรียนบ้านนาเฮืองนางช้างเฒ่า อำเภอไทยเจริญ โรงเรียนบ้านกุดเชียงหมี โรงเรียนบ้านโคกเจริญ โรงเรียนบ้านโคกก่อง และ โรงเรียนบ้านหินสิ่ว อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

วุฒิกร งอกเข้านก : ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า