สพป.ยโสธร เขต 2 กล่าวแสดงความยินดี “โครงการเสริมวิชา สร้างปัญญา จากเพื่อนถึงเพื่อน” มูลนิธิยุวทูตความดี กระทรวงการต่างประเทศ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เวลา 11.00 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยเอก อมรรัตน์ ศรีขันธ์ รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 เป็นประธานในพิธีกล่าวแสดงความยินดี “โครงการเสริมวิชา สร้างปัญญา จากเพื่อนถึงเพื่อน” มูลนิธิยุวทูตความดี กระทรวงการต่างประเทศ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลเลิงนกทา โดยมอบชุดวิชาสร้างปัญญา เพื่อแบ่งปันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรียนรู้ในลักษณะจากเพื่อนถึงเพื่อน และอุปกรณ์การศึกษาที่มีความจำเป็นในเบื้องต้น สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 โดยนักเรียนโรงเรียนอนุบาลเลิงนกทา มอบแก่นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านศรีสวัสดิ์ โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอนุบาลเลิงนกทาและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านศรีสวัสดิ์ เข้าร่วมในพิธี พร้อมนี้ ได้เยี่ยมชมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนของผู้เรียน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านศรีสวัสดิ์ อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

วุฒิกร งอกเข้านก : ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า