สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือนักเรียนในสังกัด โรงเรียนบ้านนาเฮืองนางช้างเฒ่า กรณีเกิดเหตุอัคคีภัยทำให้บ้านนักเรียนได้รับความเสียหายทั้งหลัง

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางสุพิชญ์ชญา มีแก้ว รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และบุคลากรในกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ลงพื้นที่เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือนักเรียนในสังกัด โรงเรียนบ้านนาเฮืองนางช้างเฒ่า ราย ด.ช.อชิรวุท สมหา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 กรณีเกิดเหตุอัคคีภัยทำให้บ้านนักเรียนได้รับความเสียหายทั้งหลัง โดยได้มอบเงินช่วยเหลือจำนวน 3,000 บาท พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค จากศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน สพป.ยโสธร เขต 2 เพื่อเป็นกำลังใจแก่ครอบครัวของนักเรียน ทั้งนี้ ได้มอบหมายให้นักจิตวิทยาโรงเรียนประจำสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ให้คำปรึกษาเพื่อการฟื้นฟูสภาพจิตใจของนักเรียน ณ พื้นที่บ้านตาดไฮ ตำบลน้ำคำ อำเภอไทยเจริญ จังหวัดยโสธร

วุฒิกร งอกเข้านก : ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า