สพป.ยโสธร เขต 2 เข้าร่วมศึกษาดูงานโครงการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพ ณ โรงเรียนชุมชนวัดบ้านหนองจวง สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 และ โรงเรียนอนุบาลศรีวัฒนาวิทยา สพป.สระแก้ว เขต 2

วันที่ 17 มิถุนายน 2565
นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นายอาวุธ ทองบุ รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยเอก อมรรัตน์ ศรีขันธ์ รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 นางสมจิตต์ รวมแก้ว ผอ.กลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา ผอ.โรงเรียนในสังกัด ศึกษานิเทศก์ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมศึกษาดูงานโครงการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพ เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด ได้รับการพัฒนา ประสบการณ์ ในการดำเนินการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพให้มีประสิทธิภาพ และสามารถนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิผล ณ โรงเรียนชุมชนวัดบ้านหนองจวง สพป.ปราจีนบุรี เขต 1 และ โรงเรียนอนุบาลศรีวัฒนาวิทยา สพป.สระแก้ว เขต 2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า