สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานตามโครงการประชุมสัมมนาเสริมสร้างคุณภาพชีวิตข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2565

วันที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 10.30 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางวราภรณ์ สิงห์คิบุตร ผอ.กลุ่มอำนวยการ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานตามโครงการประชุมสัมมนาเสริมสร้างคุณภาพชีวิตข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2565 เพื่อหารือเรื่องพิธีการ การจัดสถานที่ และการจัดทำวิดีทัศน์เสนอประวัติข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ซึ่งเป็นผู้สร้างคุณประโยชน์ให้กับทางราชการและประเทศชาติ โดยมี นายผดุงสิทธิ์ ลาวรรณ ปฏิบัติหน้าที่ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บุคลากรในกลุ่มอำนวยการ บุคลากรในกลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกลฯ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาสังกัดโรงเรียน ซึ่งเป็นคณะกรรมการที่ได้รับแต่งตั้งตามคำสั่งของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายโสธร เขต 2 เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเพทาย สพป.ยโสธร เขต 2

วุฒิกร งอกเข้านก : ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า