สพป.ยโสธร เขต 2 ประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพผู้ตรวจสอบภายใน ประจำเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางสุพิชญ์ชญา มีแก้ว รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 เป็นประธานเปิดประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพผู้ตรวจสอบภายใน ประจำเครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อให้ผู้ตรวจสอบภายในสามารถให้การช่วยเหลือโรงเรียนในเครือข่าย ด้านการให้คำปรึกษา และคำแนะนำในการปฏิบัติงานด้านการเงิน การบัญชี พัสดุ และการใช้จ่ายงบประมาณ ที่อยู่ในความรับผิดชอบ โดยใช้ทรัพยากรอย่างประหยัด คุ้มค่า ถูกต้องตามระเบียบ กฎหมาย แนวปฏิบัติของทางราชการ มีความโปร่งใส และตรวจสอบได้ โดยมี นางอนุชิตา ภาระเวช ผอ.หน่วยตรวจสอบภายใน ศึกษานิเทศก์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ บุคลากรในหน่วยตรวจสอบภายใน เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้ นางอนุชิตาฯ เป็นวิทยากรผู้บรรยาย ณ ห้องประชุมมรกต สพป.ยโสธร เขต 2

วุฒิกร งอกเข้านก : ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า