นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ในอำเภอกุดชุม ร่วมพิธีงานวันครู ครั้งที่ 67 พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร

วันที่ 16 มกราคม 2566 เวลา 06.00 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ในเขตอำเภอกุดชุม ร่วมพิธีงานวันครู ครั้งที่ 67 พ.ศ. 2566 ในหัวข้อแก่นสาระ (Theme) “พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา : Teacher’s Power is the Heart of Thansfoming the Educational Quality” โดยมี นายสรวิศ สมพงษ์ นายอำเภอกุดชุม เป็นประธานในพิธี เพื่อระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติครูและพัฒนาวิชาชีพครู ส่งเสริมสามัคคีธรรม ความร่วมมือและความเข้าใจอันดีระหว่างครู และครูกับประชาชน ส่งเสริมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่ประกอบคุณงามความดี หรือทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษาให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชน และเป็นแบบอย่างให้เยาวชนรุ่นหลังได้ยึดถือปฏิบัติตาม ณ หอประชุมโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร

ภาพถ่าย/วิดีโอ เพิ่มเติม bit.ly/3ZGWdKU

วุฒิกร งอกเข้านก : ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า