สพป.ยโสธร เขต 2 ร่วมต้อนรับ นายพิฆเนศ ต๊ะปวง ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ติดตามการจัดการศึกษาตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการฯ ณ โรงเรียนทรายมูลวิทยา อำเภอทรายมูล จังหวัดยโสธร

วันที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยเอก อมรรัตน์ ศรีขันธ์ รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย สาธารณสุขจังหวัดยโสธร บุคลากรทางการแพทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และผู้แทนจากส่วนราชการ ในพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 14 ร่วมต้อนรับ นายพิฆเนศ ต๊ะปวง ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจราชการตามแผนการตรวจราชการแบบบูรณาการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รอบที่ 1 ร่วมกับผู้ตรวจราชการกระทรวง ผู้ตรวจราชการกรม และที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการภาคประชาชน ในประเด็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล (Issue) : การพัฒนาศักยภาพคนตลอดช่วงชีวิต ณ โรงเรียนบ้านเขื่องคำ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร

สรศักดิ์ พรมนิล : ภาพ / วุฒิกร งอกเข้านก : ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า