ผอ.สพป.ยโสธร เขต ๒ เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ และมอบใบประกาศนียบัตรบัณฑิตน้อย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๒๐  มีนาคม  ๒๕๖๒  เวลา ๑๐.๓๐ น.  นายวรรณสิทธิ์  คำเพราะ ผอ.สพป.ยโสธร เขต ๒ เป็นประธานในพิธีพิธีเปิดงานวันปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖  และมอบใบประกาศนียบัตรบัณฑิตน้อย  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้นักเรียนที่จบหลักสูตร ณ  โรงเรียนอนุบาลเลิงนกทา  อำเภอเลิงนกทา  จังหวัดยโสธร

ผอ.สพป.ยโสธร เขต ๒ กล่าวให้โอวาทกับลูกนักเรียน ว่า “การศึกษาเป็นรากฐานของชีวิต การพัฒนาตนเองของลูกนักเรียน  คุณครูคือผู้หลอมรวม ออกแบบให้ทุกคนได้รู้  ได้เรียน ให้ทุกคนเป็นคนเก่ง คนดี สามารถช่วยเหลือตนเอง และผู้อื่นได้  วันนี้ลูกทุกคนประสบผลสำเร็จได้ใบประกาศนียบัตร ทุกคนจะต้องนำความรู้ นำหลักวิชาการที่ได้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับตนเอง และให้พัฒนาตนเองตลอดเวลา ตั้งใจ มุ่งมั่น เพื่ออนาคตที่ดีในภายภาคหน้า และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเพื่อความสำเร็จในเป้าหมายของชีวิต”

 

กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  สพป.ยโสธร เขต ๒  :  ภาพ / ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า