สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวนักเรียน กรณีนักเรียนจมน้ำเสียชีวิต ราย เด็กหญิงรัชดาพร ลุนพงษ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนบ้านกลางสระเกษ

วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นางสุพิชญ์ชญา มีแก้ว รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย นางนิตยา จารุมาศ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา และเจ้าหน้าที่ศูนย์ความปลอดภัย สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ให้กำลังใจครอบครัวนักเรียน กรณีนักเรียนจมน้ำเสียชีวิต ราย เด็กหญิงรัชดาพร ลุนพงษ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนบ้านกลางสระเกษ เนื่องจากได้ลงไปเล่นน้ำในลำห้วยซึ่งอยู่ใกล้บริเวณบ้านที่อยู่อาศัย เบื้องต้นทางครอบครัวได้ฌาปณกิจศพของนักเรียนเรียบร้อยแล้ว ศูนย์ความปลอดภัย สพป.ยโสธร เขต 2 จึงได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักเรียน จากกองทุนช่วยเหลือนักเรียน จำนวน 3,000 บาท ณ หมู่บ้านกลางสระเกษ อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร

วุฒิกร งอกเข้านก : ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า