สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ติดตาม ตรวจสอบ กรณีบ้านพักอาศัยของนักเรียนประสบเหตุอัคคีภัยและทรัพย์สินได้รับความเสียหายทั้งหลัง ราย เด็กหญิงพิชชาพร ใจซื่อ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนชุมชนบ้านโนนเปือย (มหาพิมพ์สงเคราะห์)

วันที่ 4 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. นายบวร เทศารินทร์ ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 มอบหมายให้ นายอาวุธ ทองบุ รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 2 พร้อมด้วย บุคลากรในกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน สพป.ยโสธร เขต 2 ลงพื้นที่ติดตาม ตรวจสอบ กรณีบ้านพักอาศัยของนักเรียนประสบเหตุอัคคีภัยและทรัพย์สินได้รับความเสียหายทั้งหลัง ราย เด็กหญิงพิชชาพร ใจซื่อ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนชุมชนบ้านโนนเปือย (มหาพิมพ์สงเคราะห์) เพื่อให้กำลังใจนักเรียนและครอบครัวที่ประสบอัคคีภัย และมอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 3,000 บาท พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค จากกองทุนช่วยเหลือนักเรียน สพป.ยโสธร เขต 2 ณ พื้นที่บ้านโนนเปือย อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร

วุฒิกร งอกเข้านก : ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า